Trang chủDịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

#Dịch vụ 30/09/2016 4848 lượt xem

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải tự hào là đại lý chính hãng các dòng xe tải Isuzu, Hyundai, Hino, Fuso, Suzuki, Veam, Dongfeng, Teraco,… Miền Nam. Bán xe hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị xe với lãi suất ưu đãi, thời gian vay trong vòng 6 năm. Cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang lại cho khách hàng những dòng xe có chất lượng cao.

Khi đến với Thế Giới Xe Tải Quý Khách không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng cao, cách làm việc chuyên nghiệp mà còn nhận được những dịch vụ hậu mãi tốt, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc xe của bạn.

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN:

Một trong những điều đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đó chính là quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Chi Phí Hậu Mãi tại Thế Giới Xe Tải.
Khách hàng không chỉ quan tâm về chất lượng mà chi phí hậu mãi cũng chính là điều mà khách hàng quan tâm. Với mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ Hậu Mãi Thế Giới xe Tải sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể.

tram-bao-duong

Để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, ngoài nghiệp vụ bán xe tốt, mỗi công ty cần có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt và một chính sách hậu mãi sau khi bán thật chu đáo và chuyên nghiệp.
Khách hàng sau khi mua xe, khi tiến hành bảo hành, bảo dưỡng xe có thể đến tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng có thể đến tại trung tâm bảo hành bảo dưỡng của Thế Giới Xe Tải. Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải đã hợp tác với Đại lý 3s của Isuzu là công ty Quyết Thắng xây dựng trung tâm bảo hành bảo dưỡng cho dòng xe tải Isuzu tại Sài Gòn.

Do đó, quý khách hàng có thể tự đến bảo dưỡng xe tại Công ty TNNH Thế Giới Xe Tải để được chắm sóc tận tình và chu đáo hơn.
Tiến tới công ty chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng thêm các trạm bảo hành bảo dưỡng của các hãng xe khác như Hino, Hyundai, Fuso, Teraco, Veam, Iz49, Đô Thành,....để phục vụ được tất cả các khách hàng mua xe tại công ty được tốt hơn.
Dịch vụ Hậu Mãi tại Thế Giới Xe Tải sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để khách hàng có thể yên tâm đến nơi đây để thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng.
Đội Ngũ Kĩ Thuật Viên Chuyên Nghiệp
Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kĩ năng trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu kiểm tra và sửa chữa.
Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên về dịch vụ Hậu Mãi của công ty thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề , phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo an toàn về mọi mặt

Hệ Thống Máy Móc Hiện Đại
Cơ sở vật chất của Công ty luôn được đầu tư và nâng cấp toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn của một trung tâm hậu mãi toàn diện. Máy móc tiên tiến, hiện đại luôn đáp ứng đủ những nhu cầu công việc của khách hàng trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề.

Chất lượng không ngừng cải tiến

Để mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn tìm hiểu và lắng nghe khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, mua thêm phụ tùng máy mọc để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giá cả lại hợp lý với tâm lý khách hàng.
Quy Trình Đơn Giản
Một trong những điều đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đó chính là quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Quy trình không quá khó khăn và mất thời gian khi sữa chữa.
Chi Phí Hậu Mãi Thế Giới Xe Tải
Khách hàng không phải quan tâm về chất lượng và chi phí hậu mãi. Với tiêu chí "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui" công ty Thế Giới Xe Tải hỗ trợ mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ Hậu Mãi sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể.

Nhằm mang lại cho khách hàng được những dịch vụ tốt nhất, Thế Giới Xe Tải luôn mang lại cho khách hàng chi phí thấp nhất và ưu đãi nhất. Chi tiết về việc bảo dưỡng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua phong tiếp nhận thông tin , chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải.

chinh-sach-hau-mai-cong-ty-h3

MỌI CHI TIẾT VỀ THÔNG TIN CŨNG NHƯ DỊCH VỤ CÔNG TY QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI XE TẢI

Địa chỉ: 466 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.840.222

Website: Xeben.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thegioixetai

Tổng đại lý xe ben Việt Nam
  • Showroom 1: 466 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Showroom 2: Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Website: xeben.com.vn
TOP